3 lý do bạn nên đầu tư ngay vào Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Nằm tại  thành phố biển nổi tiếng cả nước, Condotel TMS Luxury Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp và cam kết sinh lời hấp dẫn. Đây cũng chính là nguyên nhân mà nhiều nhà đầu tư quyết định bỏ tiền vào Condotel TMS Luxury Đà Nẵng.

Sở hữu vị trí đắc địa – Condotel TMS Luxury Đà Nẵng

Nằm tại quận trung tâm của thành phố Đà Nẵng, TMS Luxury Đà Nẵng được thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ của khu vực. Đặc biệt khi Đà Nẵng đang là nơi hội tụ dòng tiền đầu tư lớn với nhiều dự án bất động sản của các ông lớn như Vingroup hay Sungroup, cơ sở hạ tầng của khu vực ngày càng được nâng cấp.

Không chỉ có vị trí trung tâm, TMS Luxury Đà Nẵng còn có vị trí liên kết vùng mạnh mẽ. Từ dự án, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến nhiều địa điểm du lịch, danh lam thắng cảnh lớn của Đà Nẵng như: bãi biển Mỹ Khê, chùa Linh Ứng, bán đảo Sơn Trà. Đặc biệt, với vị trí hướng thẳng ra bãi biển Mỹ Sơn – 1 trong 25 bãi biển đẹp nhất hành tinh, cư dân sống tại dự án chỉ cần bước chân ra khỏi cửa nhà là có thể ngắm nhìn trọn vẹn vẻ đẹp thiên nhiên Đà Nẵng.

Tích hợp tiện ích đẳng cấp

Là một dự án nghỉ dưỡng hiện đại bậc nhất tại thành phố biển Đà Nẵng, TMS Luxury Đà Nẵng được tích hợp những tiện ích đẳng cấp 5 sao mà hiếm dự án nào tại thành phố biển. Quần thể tiện ích của dự án bao gồm: bể bơi Sky Pool lơ lửng giữa không trung, trung tâm thương mại quy mô lớn, phòng tập Gym hiện đại, khu Spa chuyên nghiệp, nhà hàng và quán bar sang trọng…

Điểm nhấn nổi bật trong hệ thống tiện ích của dự án đó chính là bể bơi Sky Pool đáy kính lơ lửng giữa không trung. Nằm tại tầng thượng của tòa nhà, trên độ cao hơn 100m, bể bơi Sky Pool sẽ là nơi cư dân có thể đắm mình trong làn nước xanh mát, ngắm nhìn trọn vẹn vẻ đẹp của thành phố biển Đà Nẵng.

Cam kết sinh lời 10%

Không chỉ đem đến một không gian sống đẳng cấp, Condotel TMS Luxury Đà Nẵng còn là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn với cam kết sinh lời từ chủ đầu tư lên đến 10%/năm. Theo đó, khách hàng mua căn hộ tại TMS Luxury Đà Nẵng khi tham gia chương trình cho thuê sẽ nhận được mức cam kết thu nhập lên đến 10% giá trị căn hộ/năm. Tuy nhiên, khi du lịch của Đà Nẵng đang phát triển mạnh, tỉ lệ lấp phòng tại khu vực luôn ở mức cao thì mức lợi nhuận thu được từ dự án có thể cao hơn mức cam kết từ chủ đầu tư.

Với cam kết sinh lời cao, Condotel TMS Luxury Đà Nẵng chính là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn mà những nhà đầu tư thông thái không thể bỏ qua. Khi mà kênh đầu tư Condotel đang là kênh đầu tư sinh lời cao nhất trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng thì Condotel TMS Luxury Đà Nẵng chính là cơ hội đầu tư vàng tại thành phố biển.

Leave a Reply