BƯỚC PHÁT TRIỂN ĐỘT PHÁ CỦA KHU DU LỊCH HẠ LONG

Hạ Long  khu du lịch có sự phát triển mạnh mẽ trong những năm trở lại đây, sự tăng trưởng du lịch toàn diện, đông đúc suốt 4 mùa khiến Hạ Long luôn là một trong những điểm đến lí tưởng của rất nhiều nhà đầu tư.

PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ SUỐT 4 MÙA

Xem thêm:chụp ảnh cưới quảng ninh

Khu du lịch Hạ Long phát triển mạnh mẽ vào các mùa cuối năm, thu hút một lượng du khách đông đảo đặc biệt là du khách nước ngoài, góp phần giúp Hạ Long luôn chật kín khắp 4 mùa. Qua số liệu cho thấy, trong những tháng cuối cùng của năm 2017, thành phố Quảng Ninh đã thu hút được hơn 100 nghìn người đến đây nghỉ mát, trong đó có hơn 40 nghìn người đến đây bằng đường biển.

Thành quả phát triển khu du lịch hoàn hảo ở Hạ Long một phần cũng đến từ các yếu tố khả quan như: thời tiết thuận lợi, rất ít mùa mưa bão cùng với đó là những thay đổi tích cực trong khâu truyền thông quảng bá. Đặc biệt, luôn đa dạng các sản phẩm du lịch của chính quyền khu vực, địa phương cũng góp phần đưa Hạ Long phát triển mạnh mẽ suốt 4 mùa trong năm.

TRIỂN KHAI XÂY DỰNG CÁC KHU VUI CHƠI DU LỊCH

Tham khảo: chụp ảnh cưới ở nha trang

Du khách đến với Hạ Long bây giờ chỉ tắm biển, mà còn được tham quan vịnh và trải nghiệm khám phá văn hóa địa phương với ngư dân làng chai, và các sản phẩm du lịch độc đáo thú vị tại các khu vực trung tâm và các đảo.

Tỉnh Quảng Ninh đã xây dựng và hoàn tiện nhiều công trình hạ tầng quan trọng như Bảo tàng – thư viện tỉnh Quảng Ninh, Cảng Tuần Châu, khách sạn Vinpearl Hạ Long Bay Resort, cùng các khu vui chơi giải trí có ý nghĩa thúc đẩy phát triển du lịch tại tỉnh Quảng Ninh

Thông tin: chụp ảnh cưới cát bà

Bên cạnh đó, thành phố Quảng Ninh còn tập trung cải thiện phát triển thêm về hạ tầng lịch như đẩy nhanh tiến độ xây dựng các dự án đường cao tốc liên tỉnh,đặc biệt là tuyến cao tốc Hải Phòng đến Hạ Long hứa hẹn sẽ khiến thời gian di chuyển được rút ngắn ít nhất đi một nửa.

Leave a Reply