Dòng tiền đầu tư hướng về Đà Nẵng – TMS Luxury được lợi gì?

Thực tế, với tiềm năng phát triển du lịch cùng công suất phòng của khu vực luôn ở mức cao, dòng tiền đầu tư chảy vào phân khúc sản phẩm Condotel tại Đà Nẵng luôn  ở mức cao kỉ lực. Điều này càng được khẳng định chắc chắn khi hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng tại khu vực đã được Condotel trở thành sản phẩm chính trong đó nổi bật nhất chính là Condotel TMS Luxury Đà Nẵng. Là dự án thuần căn hộ Condotel, TMS Luxury Đà Nẵng đang trở thành miếng bánh ngọt hấp dẫn đối với các nhà đầu tư bất động sản. Ngoài giá trị nghỉ dưỡng, các căn hộ Condotel tại dự án còn mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn với mức cam kết lợi nhuận đạt 10%/năm.

Sức hút du lịch Đà Nẵng góp phần nâng cao tỉ lệ lấp phòng tại TMS Luxury

Kết thúc năm 2016 với 7552 căn Condotel được đưa ra thị trường, Đà Nẵng đang dần vươn lên trở thành thị trường nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất miền Trung, vượt trên cả Nha Trang. Và khó có thể phủ định là Đà Nẵng đang là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng nhất khu vực với lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan khám phá không ngừng tăng. Đặc biệt là khách du lịch thuộc tầng lớp thượng lưu ( giới chính trị gia, thương gia) khi Đà Nẵng được lựa chọn là nơi đăng cai tổ chức nhiều sự kiện chính trị – kinh tế quốc tế lớn trên thế giới.

Với tốc độ phát triển nhanh như hiện tại, chỉ trong vòng 2 – 3 năm tới Đà Nẵng sẽ rơi vào tình trạng thiếu các căn hộ nghỉ dưỡng trầm trọng đặc biệt là các căn hộ hạng sang. Đón đầu xu thế phát triển thuộc hàng “ thần tốc” của Đà Nẵng, TMS Group đã triển khai TMS Luxury Đà Nẵng – dự án căn hộ nghỉ dưỡng tốt nhất tại Đà Nẵng. Căn cứ vào tình hình phát triển của du lịch Đà Nẵng trong tương lai và lượng khách tăng mạnh, TMS Luxury Đà Nẵng sẽ có tỉ lệ lấp phòng luôn  ở mức tốt  đa.

Dòng tiền đầu tư tăng mạnh, TMS Luxury mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn

TMS Luxury Đà Nẵng ra đời không chỉ giải quyết bài toán thiếu hụt căn hộ nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng mà còn đem đến cho những nhà đầu tư – những người mạnh dạn rót vốn vào dự án cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Cụ thể, khi sở hữu căn hộ Condotel tại TMS Luxury Đà Nẵng và tham gia vào chương trình cho thuê, khách hàng sẽ nhận được mức cam kết lợi nhuận 10%/năm trong vòng 10 năm và cam kết duy trì tài sản của khách theo tiêu chuẩn 4* mà không mất phí. Đây là một trong những mức cam kết thuộc top cao nhất tại thành phố biển Đà Nẵng.

Xem thêm:

Leave a Reply