KHÔNG GIAN SỐNG ĐỘC ĐÁO TRONG CĂN HỘ CHUNG CƯ THE WINGS GAMUDA

Chung cư The Wings là dự án chung cư cao cấp thì chủ đầu tư cũng rất chú trọng vào không gian sống xanh và các tiện ích của dự án. Cùng với chủ đầu tư tâm huyết , sẵn sàng rót một nguồn vốn đáng kể kiến tạo nên một môi trường sống lý tưởng cho người dân, các đơn vị công tác thi công, Gamuda đem đến cho người dân khu vực này một sản phẩm nhà ở hoàn hảo với phong cách kiến trúc độc đáo, thông minh.

KHÔNG GIAN SỐNG TIỆN NGHI

Theo dự án của nhà đầu tư sẽ có tên là Chung cư The Wings nằm trong quần thể Gamuda Yên Sở. Chung cư the Wings thiết kế với hình cánh chim, thể hiện sự hòa bình, hợp tác, yên lành vươn tới tầm cao mới. Wings City hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống hoàn thiện nhất, đời sống con người và các dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra không gian sống của chung cư the wings cũng được các chủ đầu tư thật sự quan tâm, với mục đích đưa đến khách hàng cuộc sống tốt nhất, với chất lượng 5 sao quốc tế, chuẩn chất lượng Châu Âu. Nhà đầu tư đã xây dựng những không gian xanh vô cùng thoáng mát cho khách hàng, để khách hàng gần gũi với thiên nhiên hơn, tạo ra một khu đô thị trong lành không ồn ào và không có khói bụi.

LỢI ÍCH ĐI KÈM

Dự án đem lại cho cư dân một không gian thu nhỏ ngay trong lòng thủ đô. Với lối kiến trúc và không gian độc đáo, căn hộ tại dự án the wings thu hút được sự quan tâm đông đảo khách hàng mong muốn sở hữu một tổ ấm an toàn, tiện nghi và trọn vẹn cùng gia đình.


Lợi thế đặc biệt nhất của dự án chung cư gamuda là dự án dành cho giới thượng lưu và nhiều cán bộ nghiệp vụ cục công an nên vô cùng an toàn, tiện ích được thiết kế kỹ lưỡng mà giá cả lại vô cùng rẻ so với thời điểm hiện tại.

Leave a Reply