lợi nhuận từ dự án Condotel Luxury Đà Nẵng có thể tốt hơn 10%?

TMS Luxury Da Nang đó là sản phẩm Khách sạn căn hộ cao cấp được đầu cơ và xây dựng bởi TMS Group. Đây đó là nơi đầu tư được những chuyên gia BĐS đánh giá cao bởi khả năng sinh lời hấp dẫn của dự án, đặc biệt là cam đoan sẻ chia lợi ích 10% và thời gian cam kết lên tới 10 năm, đây là xác nhận được cho đó là cao bậc nhất cho thị trường. Năm 2017, đa dạng chuyên gia báo hiệu lợi nhuận của Khách sạn căn hộ căn hộ condotel TMS Đà Nẵng có thể tốt hơn 10%

lý do nói lợi ích từ dự án Condotel Luxury Đà Nẵng có thể tốt hơn 10%?

dự án condotel đang trở thành một trong các định hướng đầu cơ nghỉ dưỡng mới thu hút được đa dạng quý khách hàng. Các sản phẩm dự án condotel không chỉ mang lại cảnh quan nghỉ dưỡng cao cấp, cao cấp, trọn vẹn mà còn mang lại lĩnh vực đầu tư sinh lời hiệu quả.

Căn hộ khách sạn TMS Luxury Hotel Đà Nẵng đang là công trình làm mưa làm gió trên thị trường BĐS. Một trong những yếu tố giúp dự án thu hút được đa dạng khách hàng là cam kết sẻ chia lợi nhuận tối thiểu 10%/ năm, mức cam kết cao hàng đầu cho thị trường Hiện nay. Đặc biệt, với thực trạng như Ngày nay, các chuyên gia đều khẳng định lợi ích sinh lời từ TMS Luxury Đà Nẵng tốt hơn 10%. Là do:

+ chiếm hữu vị trí vàng, Kiến trúc cao cấp, tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn thế giới 5 sao, tầm nhìn view biển thoáng đãng giúp thu hút được nhiều vị khách đến nghỉ dưỡng.

+ nhu cầu nghỉ dưỡng tại các nhà hạng sang gia tăng. Đáng chú ý, theo thống kê của tổng cục du lịch, lượng vị khách đến Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc sẽ tăng mạnh trong thời gian tới.

+ Giá bán của căn hộ condotel chỉ bằng 1/3 so với các nước trong khu vực, do đó, khả năng tăng giá của Condotel Luxury Đà Nẵng là lớn vô cùng trong tương lai.

Chính vì thế, công suất quản lý phòng ở công trình luôn cao, thậm chí có thể đạt 80 – 90%, đem đến tiềm lực sinh lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Condotel TMS Luxury phân khúc đầu tư sinh lời hấp dẫn

Xét về dài lâu, xu hướng đầu tư nghỉ dưỡng tại các Căn hộ khách sạn sẽ tăng trưởng. Và nếu thị trường tiếp tục vận động theo kênh tích cực như Ngày nay, thì tỷ lệ sinh lợi nhuận từ những công trình nhà Condotel TMS Luxury còn có thể cao hơn 10% rất nhiều.

  • công trình duy bậc nhất được Ngân hàng MB bảo lãnh lợi ích 10%/năm trong vòng 10 năm trước tiên
  • tiết diện nhà hợp lý (từ 45 m2 – 67 m2) giúp tối đa hóa lợi nhuận đầu cơ
  • Tỉ lệ chia lợi nhuận 85% – 15% từ năm thứ 11 trở đi
  • Hỗ trợ vay vốn 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu

Trong khi đó, kênh gửi tiết kiệm không đem lại lợi ích cao, ổn định, không được chắc chắn xác nhận. Đôi khi, lãi suất ngân hàng còn xuống thấp, thị trường nhiều biến động, tiền trượt giá, quý khách thậm chí bị lỗ.

Xem thêm:

Leave a Reply