“Một đồng vốn bốn đồng” lời cùng dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Đà nẵng là thành phố trẻ có tốc độ phát triển kinh tế ở mức cao của cả nước, được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất ở Việt Nam. Vì vậy, những dự án về du lịch nghỉ dưỡng ngày càng phát triển tại nơi đây. Dự án TMS Luxury Đà Nẵng xếp vào công trình nghỉ dưỡng được mong chờ nhất năm 2017.

Dự án TMS Luxury Đà Nẵng trên “mảnh đất vàng”

Sở hữu vị trí đắc địa trong vùng đất du lịch phát triển mạnh và chính sách bán hàng ưu đãi vượt trội đã nhanh chóng tạo ra sức hút của căn hộ khách sạn TMS Luxury Hotel Đà Nẵng khiến các nhà đầu tư thông minh yên tâm “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư sinh lợi cao.

Thành phố Đà Nẵng nằm giữa ba di sản thế giới: cố đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Hơn nữa, Đà Nẵng còn có nhiều danh thắng tuyệt đẹp làm say lòng biết bao du khách như Ngũ Hành Sơn, Bà Nà, bán đảo Sơn Trà, đèo Hải Vân, sông Hàn thơ mộng và cầu quay Sông Hàn – biểu tượng của thành phố, đặc biệt hơn khi trên bãi biển Mỹ Khê được mệnh danh đẹp nhất hành tinh có sự tọa lạc của Dự án TMS Luxury Đà Nẵng. Chính vì vậy mà nhiều nhà đầu tư đã không ngần ngại chi mạnh tay để sở hữu những căn hộ sang trọng của TMS Luxury Đà Nẵng.

Dự án TMS Luxury Đà Nẵng trên mảnh đất vàng

Theo số liệu thống kê của Sở Du lịch Đà Nẵng, trong 6 tháng đầu năm 2017, tổng lượng khách du lịch đến với thành phố đạt 3,23 triệu lượt, tăng 33,2% so với cùng kỳ năm 2016, trong đó khách du lịch quốc tế đạt 1,22 triệu lượt, tăng 72,2% so với cùng kỳ, tổng doanh thu chỉ tính từ ngành du lịch đã đạt khoảng 7.500 tỷ đồng, tăng 38% so với cùng kỳ năm 2016.

Ngoài ta, trong năm 2016 Đà Nẵng là thành phố duy nhất ở châu Á được Tổ chức Du lịch thế giới World Travel Awards (WTA) vinh danh là “Điểm đến sự kiện lễ hội hàng đầu châu Á”. Đạt những thành công lớn như vậy, hứa hẹn trong những năm tới Đà Nẵng sẽ trở thành mảnh đất vàng nổi tiếng khắp thế giới, thu hút lượng lớn khách du lịch đến Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng.

Hưởng lợi nguồn khách du lịch vô cùng lớn trong lợi thế phát triển du lịch dồi dào của thành phố, dự án TMS Luxury Đà Nẵng được đánh giá là khu nghỉ dưỡng sẽ đón nhận hàng ngàn lượt khách đến đây.

Lợi nhuận đầu tư xứng đáng cùng dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Ngay sau khi ra mắt, dự án được giới đầu tư đánh giá là một sản phẩm đầu tư tài sản sinh lợi đảm bảo giá trị đầu tư bằng bất động sản lâu dài, lợi nhuận kinh doanh ổn định và cơ hội chắc chắn tăng giá cao trong tương lai. Bởi lẽ, dự án TMS Luxury Đà Nẵng sở hữu nhiều giá trị và cơ hội sinh lời cao, lợi thế về không gian nghỉ dưỡng cao cấp, cộng hưởng với thiết kế, kiến trúc căn hộ tinh tế, hiện đại, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, khả năng liên kết vùng đồng bộ… đã khiến condotel TMS Đà Nẵng có đủ khả năng cạnh tranh về tính thanh khoản trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng và ở Việt Nam.

Đầu tư sinh lời cùng dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Với nhiều chính sách ưu việt như: Được Ngân hàng MB Bank miễn phí bảo lãnh lợi nhuận 10% một năm trong vòng 10 năm đầu tiên cho chủ căn hộ; Nhận ngay 10%/năm ngay sau khi đóng đủ 95% giá trị hợp đồng. Từ năm thứ 11, khách hàng được hưởng 85% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê căn hộ. Đây chính là bằng chứng cho giải pháp đầu tư an toàn, sinh lợi cao cho các nhà đầu tư TMS Luxury Đà Nẵng. Ngoài ra, MB bank cũng hỗ trợ vay vốn 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% cho đến lúc bàn giao nhà. Không dừng lại ở đó, chủ sở hữu căn hộ còn được sử dụng miễn phí 15 đêm nghỉ mỗi năm và có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn bộ hệ thống TMS Hotel & Resort hiện tại và tương lai.

Với mong muốn mang đến nhiều lợi ích nhất đến cho khách hàng, Chủ đầu tư dự án TMS Luxury Đà Nẵng cũng đưa ra nhiều chính sách bán hàng linh hoạt cùng các ưu đãi hấp dẫn như: Từ ngày 01/8-30/9/2017, khách hàng có cơ hội nhận được 2 cây vàng khi mua căn hộ trị giá dưới 3 tỷ đồng hoặc nhận 3 cây vàng khi mua căn hộ trị giá trên 3 tỷ; Tặng voucher trị giá 5.000$ các khóa học tại trường Anh ngữ Quốc tế SCOTS cho tất cả khách hàng đặt mua căn hộ khách sạn TMS Luxury Đà Nẵng.

Với những thông tin ở trên, dự án TMS Luxury Đà Nẵng hứa hẹn trở thành một kênh đầu tư “Một vốn Bốn lời” trong thị trường bất động sản nhiều biến động. Dự án sẽ là dấu mốc thành công của những nhà đầu tư đích thực, am hiểu sâu sắc về bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

Leave a Reply