NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI CHỤP ẢNH CƯỚI MỘC CHÂU

Mộc Châu ngày càng thu hút nhiều đôi bạn trẻ đến khung chỉ để du lịch mà cả chụp ảnh cưới nhờ vẻ đẹp thơ mộng của đồi chè xanh, vườn hoa mận trắng như bông hay những cung đường hùng vĩ. Chụp ảnh cưới Mộc Châu cần chú ý điều gì?

THUỐC SAU XE

Cô dâu chú rể say tàu xe cần chuẩn bị sẵn thuốc và nên uống trước giờ khởi hành ít nhất 30 phút để đảm bảo thuốc có tác dụng, và nhớ chọn loại không gây buồn ngủ. Nếu không muốn uống thuốc bạn có thể chọn miếng dán đê cho hiệu quả tương tự.

NGỦ ĐỦ GIẤC

Cả cô vợ lẫn chàng rể cần lưu tâm giữ gìn sức khỏe thật tốt 2 – 3 ngày trước khi chụp ảnh cưới Mộc Châu. Chẳng ai muốn mang một khuôn mặt mệt mỏi, đôi mắ gấu trúc vào bộ hình cưới phải không? Dù có trang điểm cẩn thận đến mấy thì những khuyết điểm đó vẫn sẽ lộ ra.

Tuy nhiên, nếu chẳng may vẫn có đôi mắt thâm quầng do quá lo lắng, thì bí kíp chính là dùng muỗng inox cho vào đá lạnh trong khoảng 10 phút, sau đó chườm lên mắt khoảng 10 giây, quầng thâm sẽ hoàn toàn biến mất.

NHỚ ẲN SÁNG VÀ MANG THEO ĐỒ ẲN NHẸ

chụp ảnh cưới ngoại cảnh tuyệt đẹp là thời điểm sáng sớm khi ánh nắng dịu nhẹ. cô dâu chàng rể nên tiến hành ăn sáng trước khi đi chụp ảnh cưới để có sức chụp. Bạn nên chọn món ăn giàu đạm để cơ thể được cung cấp đủ năng lượng. hơn nữachụp hình ngoại cảnh rất mất sức nên bạn đừng quên mang theo thức ăn nhanh, đồ uống để chống đói, chống khát kịp thời. Bạn sẽ không muốn bộ ảnh trông ỉu xìu vì mất sức đâu.

GIỮ TÂM LÝ VUI VẺ

Tâm lý là yếu tố đặc biệt hàng đầu để tạo nên linh hồn của bộ hìnhchụp hình cưới ngoại cảnh đẹp lung linh mà nàng dâu chàng rể không vui vẻ, cau có, cáu gắt bực bội thì ảnh cưới cũng không thể nào đẹp hoàn hảo được. vì vậy, do có bao nhiêu lo lắng, muộn phiền về ngày cưới, hãy tạm quên nó nhé.

Chúc bạn có một buổi chụp ảnh cưới thật vui vẻ!

Leave a Reply