Ra mắt căn hộ khách sạn TMS Luxury Đà Nẵng đẳng cấp 5*

TMS Luxury Đà Nẵng là sản phẩm căn hộ khách sạn sang trọng được đầu tư và xây dựng bởi TMS Group. Đây là kênh đầu cơ được các chuyên gia BĐS giám định cao bởi tiềm năng sinh lời hấp dẫn của Công trình, đặc thù là cam kết san sẻ lợi nhuận 10% và thời gian cam kết lên tới 10 năm, đây là cam kết được cho là cao nhất trên thị trường. Năm 2017, phổ biến chuyên gia dự đoán lợi nhuận của căn hộ Condotel TMS Đà Nẵng có thể cao hơn 10%.

Tại sao lợi nhuận từ dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng sở hữu thể cao hơn 10%?

Căn hộ Condotel đang phát triển thành 1 trong các xu thế đầu tư nghỉ dưỡng mới thu hút được phổ biến nhà đầu tư. Các sản phẩm Condotel ko chỉ mang đến không gian nghỉ dưỡng sang trọng, sang trọng, trọn vẹn mà còn mang lại kênh đầu tư sinh lời hiệu quả.

Căn hộ khách sạn Condotel TMS Luxury Đà Nẵng đang là Công trình làm mưa làm cho gió trên thị trường BĐS. 1 Trong các nguyên tố giúp Dự án thu hút được rộng rãi nhà đầu tư chậm triển khai là cam kết san sẻ lợi nhuận tối thiểu 10%/ năm, mức cam kết cao nhất trên thị trường bây giờ. Đặc trưng, có tình hình như hiện nay, các chuyên gia đều khẳng định lợi nhuận sinh lời từ Condotel TMS Luxury Đà Nẵng cao hơn 10%. Chậm triển khai là do:

+ Có vị trí thuận lợi, ngoại hình đẳng cấp, luôn thể ích và nhà sản xuất tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, tầm nhìn view biển khoáng đãng giúp thu hút được phổ biến khách du lịch đến nghỉ dưỡng.

+ Nhu cầu nghỉ dưỡng tại các căn hộ hạng sang nâng cao cao. Đặc trưng, theo Báo cáo của tổng cục du lịch, lượng khách du hý tới Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc sẽ tăng cao trong thời gian đến.

+ Mức giá của căn hộ Condotel chỉ bằng 1/3 so với những nước trong khu vực, bởi thế, tiềm năng nâng cao giá của Condotel TMS Luxury Đà Nẵng là cực kỳ lớn trong khoảng thời gian dài.

Chính thành ra, công suất hoạt động phòng tại Dự án luôn cao, thậm chí với thể đạt 80 – 90%, mang lại tiềm năng sinh lời quyến rũ cho nhà đầu tư.

Condotel TMS Luxury Đà Nẵng – kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

Xét về trong tương lai, khuynh hướng đầu cơ nghỉ dưỡng tại các căn hộ khách sạn sẽ vững mạnh. Và giả dụ thị trường tiếp diễn vận động theo hướng tích cực như hiện tại, thì tỷ lệ sinh lời trong khoảng những Dự án căn hộ Condotel TMS Luxury Đà Nẵng còn sở hữu thể cao hơn 10% đa số.

Công trình độc nhất vô nhị được nhà băng MB bảo lãnh lợi nhuận 10%/năm trong vòng 10 năm trước nhất
Diện tích căn hộ hợp lý (từ 45 m2 – 67 m2) giúp tối đa hóa lợi nhuận đầu cơ
Tỉ lệ chia lợi nhuận 85% – 15% trong khoảng năm thứ 11 trở đi
hỗ trợ vay vốn 70% trị giá căn hộ sở hữu lãi suất 0% trong 12 tháng đầu.

TMS Luxury Đà Nẵng nằm ngay quần thể khách sạn  5 sao đẳng cấp chạy dọc bãi biển Mỹ Khê. Sở hữu vị trí này, du khách thuận tiện tiếp cận và dùng các tiện ích cao cấp bậc nhất trong khu tổ hợp quy mô lớn ven biển Đà Nẵng.

Xem thêm:

Leave a Reply