Sử dụng dịch vụ thuê thám tử tại Tâm Gia mang lại gì cho bạn?

Tại sao dịch vụ thuê thám tử lại hot đến như vậy? Chi phí cho dịch vụ là bao nhiêu? Đội ngũ nhân viên có chuyên nghiệp không? Những câu hỏi thường được đặt ra khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Chỉ có tại Tâm Gia mới có thể đem đến cho bạn những điều mà bạn luôn mong muốn nhất.

1.  Đôi nét về dịch vụ thuê thám tử tại văn phòng Tâm Gia

– Thuê thám tử tại Tâm Gia bạn sẽ có được những thông tin chính xác trong thời gian ngắn nhất bởi thám tử tư Tâm Gia  có đội ngũ thám tử có rất nhiều kinh nghiệm trong nghề, họ đều xuất thân từ các cơ quan an ninh và giúp bạn điều tra thông tin về đối tượng mà bạn cần tìm hiểu về họ. Có được thông tin chính xác và nhanh chóng bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như thời gian thuê thám tử của bạn.

Dịch vụ thuê thám tử theo dõi, điều tra

Dịch vụ thuê thám tử theo dõi, điều tra

– Tại Tâm Gia bạn không phải lo lắng về vấn đề Bảo Mật bởi thám tử tư Tâm Gia chúng tôi là một công ty được khách hàng tin tưởng trong lĩnh vực này đã được nhiều năm, kể từ khi thành lập, cung cấp  cho gần 5000 khách hàng, chưa có bất cứ một khách hàng nào phàn nàn về việc sau khi thuê thám tử tại thám tử tư Tâm Gia những thông tin của họ bị tiết lộ chính vì vậy đến với thám tử tư Tâm Gia bạn hoàn toàn yên tâm về Bảo mật thông tin.

Với riêng các dịch vụ thuê thám tử tư thì mỗi một khách hàng lại có riêng một loại dịch vụ yêu cầu khác nhau như có người muốn theo dõi điều tra chồng/ vợ ngoại tình, có người lại muốn đam bảo sự an toàn cho con cái với dịch vụ bảo vệ từ xa và giám sát con cái, người khác lại muốn tìm dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại, chủ nhân biển số xe, hoặc có người lại đang có nhu cầu tìm chứng cứ xác thực cho một vụ án nào đó,….

2. Chi phí của dịch vụ thuê thám tử là bao nhiêu?

Dịch vụ thuê thám tử hết bao nhiêu tiền được nhiều khách hàng quan tâm nhất trước khi tiến hành thuê thám tử, thông thường, mỗi một văn phòng thám tử tại Hà Nội sẽ có một chính sách giá riêng dành cho từng dịch vụ. Tuy nhiên, vẫn có một mức giá chung như sau.

Dịch vụ thuê thám tử hết bao nhiêu tiền còn tùy theo từng dịch vụ, Với dịch vụ xác minh nhân thân thường có mức giá vào khoảng 4.000.000 vnđ- còn tùy thuộc vào những yêu cầu khác của khách hàng.

Dịch vụ thuê thám tử hiệu quả chất lượng

Dịch vụ thuê thám tử hiệu quả chất lượng

Với mức giá 1tr/1 ngày/ 12 tiếng, nhiều người sẽ nghĩ rằng dịch vụ thám tử có giá cao. Nhưng ít ai biết rằng chi phí trên bao gồm rất nhiều khoản gồm tiền lương nhân viên, chi phí cố định công ty, chi phí bảo mật thông tin, hỗ trợ kĩ thuật nghiệp vụ, chi phí xăng xe, bảo hiểm, hỗ trợ ăn trưa cho nhân viên vv… và khoản lợi nhuận cho công ty thì với giá 1tr /1 ngày là hoàn toàn hợp lý. Riêng chi phí trả lương cho nhân viên thám tử trực tiếp làm là khoảng 50% giá trị hợp đồng (400n- 500n /1 ngày công).

– Tại sao chi phí cho nhân viên thám tử lại cao như vậy:

Công việc của thám tử là giám sát 12 tiếng, như vậy thời gian cho công việc của thám tử thực tế là 14 tới 15 tiếng /1 ngày vì tính thêm thời gian đi lại của thám tử, và đặc biệt phải tuyệt đối đúng giờ.

Ngoài ra việc giám sát rất mệt phải quan sát đối tượng liên tục 12 tiếng, chỉ cần 2-3 giây sơ xuất là đối tượng đi khỏi tầm kiểm soát như vậy là mất dấu, chưa kể tới vấn đề an toàn khi theo đố tượng.

Nhiều khi trời mưa to hay nắng gắt củng phải đứng ngoài trời vì phải quan sát đối tượng. Vấn đề vệ sinh cá nhân và ăn uống cũng rất khó khăn vì không thể bỏ vị trí để giải quyết vấn đề đó, ngoài ra còn phải có nghiệp vụ thám tử, lòng yêu nghề, sức khoẻ, và cái tâm với nghề thì mới có thể là một thám tử chuyên nghiệp.

Leave a Reply