Sức hút đầu tư không thể lớn hơn tại TMS Luxury Đà Nẵng

TMS Luxury Đà Nẵng là dự án nghỉ dưỡng mới được TMS Group triển khai tại một trong những tuyến đường đẹp nhất của thành phố biển là đường Võ Nguyên Giáp. Dự án được tích hợp những tiện ích đẳng cấp lại có không gian sống trong lành hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân tương lai những trải nghiệm sống mới – đẳng cấp và thượng lưu. Không chỉ kiến tạo một không gian sống hoàn hảo, TMS Luxury Đà Nẵng còn mang đến cho những nhà đầu tư thông thái cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

TMS Luxury Đà Nẵng được xây dựng trên khu đất rộng hơn 1ha, bao gồm 25 tầng nổi và 2 tầng hầm. Sản phẩm chính tại dự án là Condotel và Hotel 5*. Trong đó, Condotel chính là loại hình căn hộ hút nhà đầu tư nhất. Nhiều chuyên gia bất động sản trên thế giới nhận định Condotel là kênh đầu tư sinh lời cao nhất trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Ngầm khẳng định cho điều này, hầu hết các dự án Condotel trên cả nước đều nhận được sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư và khách hàng và nổi bật trong đó dĩ nhiên là TMS Luxury Đà Nẵng.

Các loại căn hộ đa dạng

Condotel TMS Luxury Đà Nẵng có 3 loại căn hộ chính là căn hộ 1PN, 2PN và căn hộ phong cách Nhật Bản. Diện tích các căn hộ từ 33 – 67m2. Căn 1PN có diện tích trong khoảng 45 – 51m2, phù hợp với những gia đình trẻ. Trong khi đó, các căn 2PN có diện tích trong khoảng 54 – 67m2 là loại căn hộ đang được khách hàng ưa thích vì vừa có thể ở vừa có thể cho thuê. Độc đáo nhất trong các loại căn hộ tại TMS Luxury Đà Nẵng đó chính là các căn hộ phong cách Nhật Bản. Với diện tích chỉ 33m2 nhưng lại được thiết kế tối giản theo phong cách kiến trúc đặc trưng của xứ sở hoa anh đào chắc chắn sẽ đem đến không gian sống tiện nghi nhất cho chủ nhân căn hộ.

Với diện tích căn hộ đa dạng, các nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn các căn hộ phù hợp với nhu cầu và lượng vốn sẵn có. Đặc biệt, giá bán của các căn Codotel tại TMS Luxury Đà Nẵng chỉ từ 2 tỷ/căn, phù hợp với nhu cầu đầu tư của mọi nhà đầu tư.

Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

Khi khách hàng sở hữu các căn hộ tại TMS Luxury Đà Nẵng tham gia vào chương trình cho thuê sẽ nhận được cam kết lợi nhuận lên đến 0%/năm. Tuy nhiên Đà Nẵng là thành phố có tiềm năng du lịch mạnh mẽ với lượng khách du lịch đến đây không ngừng tăng qua từng năm cùng với tỉ lệ lấp phòng luôn ở mức cao thì mức lợi nhuận mà nhà đầu tư nhận được có thể cao hơn mức cam kết lợi nhuận của chủ đầu tư.

TMS Luxury Đà Nẵng với mức cam kết lợi nhuận 10%/năm đang nhận được sự quan tâm rất lớn của nhà đầu tư. Dự kiến khi chính thức mở bán, dự án TMS Luxury Đà Nẵng sẽ làm mưa làm gió trên thị trường nghỉ dưỡng miền Trung.

Xem thêm:

Leave a Reply