Tại sao TMS Luxury Đà Nẵng là nơi đầu tư lý tưởng trong năm 2017?

Cùng với tốc độ phát triển kinh tế của Đà Nẵng luôn ở mức cao, du lịch của thành phố biển cũng tạo được bước phát triển mạnh mẽ. Đi kèm với sự phát triển của kinh tế – du lịch, giá nhà đất của Đà Nẵng đang tăng chóng mặt theo từng thời điểm. Chớp lấy thời cơ này, nhiều nhà đầu tư đã mạnh dạn bỏ vốn vào nhiều dự án bất động sản lớn tại khu vực trong đó có TMS Luxury Đà Nẵng. Sở hữu vị trí vàng đắt giá, triển khai đúng thời điểm nhà đất tăng giá mạnh, TMS Luxury Đà Nẵng đã trở thành lựa chọn đầu tư tuyệt vời cho nhiều nhà đầu tư khôn khéo trong năm 2017.

TMS Luxury Đà Nẵng triển khai đứng thời cơ vàng

Với ưu thế là một trong 3 địa phương có tiềm năng phát triển du lịch lớn nhất cả nước, Đà Nẵng đang trở thành thiên đường du lịch trong mắt nhiêu khách du lịch trong và ngoài nước. Lượng khách du lịch đến với Đà Nẵng trong 3 năm trở lại đây đang tăng mạnh đạt 20%/năm. Đi kèm với đó, doanh thu từ du lịch của thành phố cũng đạt 7.500 tỷ đồng – một con số kỷ lục so với nhiều tỉnh thành khác. Những con số khủng về lượng khách du lịch khẳng định Đà Nẵng không chỉ là thiên đường du lịch mà còn là “miền đất hứa” cho nhà đầu tư bất động sản lớn.

Trong thời điểm du lịch Đà Nẵng phát triển mạnh mẽ, lượng phòng nghỉ dưỡng tại đây đang trong tình trạng vô cùng khan hiếm, TMS Group đã nhanh chóng triển khai dự án TMS Luxury Đà Nẵng – dự án bất động sản nghỉ dưỡng thuần căn hộ Condotel. Dự kiến khi đưa ra thị trường, dự án sẽ cung cấp ra thị trường lượng căn hộ không nhỏ.

TMS Luxury Đà Nẵng sở hữu vị trí vàng đắt giá

Là dự án nghỉ dưỡng hút nhà đầu tư, TMS Luxury Đà Nẵng nằm trên đường Võ Nguyên Giáp,  sở hữu vị trí vàng đắt giá mà theo các chuyên gia bất động sản là vị trí vàng, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cuộc sống mà cụ thể là những thuận lợi về giao thông. Khách hàng sở hữu căn hộ tại TMS Luxury Đà Nẵng có thể nhanh chóng di chuyển đến nhiều địa điểm nổi tiếng như: phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn, bãi biển Non Nước… mà chưa mất đến 1h chạy xe.

Nằm tại vị trí vàng, triển khai đúng thời cơ, TMS Luxury Đà Nẵng là dự án được nhiều nhà đầu tư lựa chọn rót vốn. Dự án mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư hấp dẫn lên đến 10%/năm – một con số lợi nhuận cao so với những dự án cùng phân khúc.

Xem thêm:

Leave a Reply