TMS  Đà Nẵng  “ vị trí đắc địa “ cho đầu tư bất động sản

 

Khi nền kinh tế ngày càng phát triển mạnh thì cùng với đó hàng loạt các dự án Condotel biệt thự nghĩ dưỡng cao cấp được xây dựng nhưng để tìm được một dự án có nhiều tiềm năng phát triển và có nhiều dịch vụ và ưa đãi hấp dẫn thì không  thể không nhắc đến TMS  Đà Nẵng

Những lí do tuyệt vời để TMS  Đà Nẵng có thẻ thu hút được nhiều nhà đầu tư

Nhờ có một vị trí  đắc địa nên TMS  Đà Nẵng luôn luôn thu hút được số lượng khách hàng từ ngày đầu tiên khi Tập đoàn TMS Group giới thiệu với khách hàng. TMS  Đà Nẵng  là dự án khách sạn và căn hộ khách sạn cao cấp duy nhất có hướng nhìn trực diện bãi biển Mỹ Khê được mở bán trong năm 2017.

Tọa lạc ở lô A3, khu phức hợp Đô Thị – Thương Mại – Dịch vụ Royal Era I, đường Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng  trên con đường resort 5 sao  Võ Nguyên Giáp, có hướng nhìn trực diện biển Mỹ Khê – một trong 6 bãi biển đẹp nhất thế giới, dự án được đánh giá là một công trình kiến trúc sở hữu vị trí đắc địa, nơi có tiềm năng phát triển du lịch, thu hút du khách và dự báo công suất thuê phòng sẽ đạt tỷ lệ cao.

 

Cùng với lợi thế vị trí” vàng”, condotel TMS Đà Nẵng cũng dễ dàng níu chân du khách bởi các dịch vụ tiện ích đồng bộ, phong phú, đầu tư đạt chuẩn 5 sao, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng đẳng cấp bởi hệ thống phòng Gym hiện đại, Spa chuyên nghiệp, nhà hàng Nhật Bản cao cấp, Sky Pool Bar sành điệu, Kid-zone sôi động, điểm nhấn của dự án Bể bơi vô cực đáy kính vươn ra không trung trên tầng thượng – Bể bơi đáy kính đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

TMS Group đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đầu tư vào sản phẩm condotel TMS Đà Nẵng với việc hợp tác chiến lược toàn diện với với ngân hàng MB. Theo đó, MB cam kết miễn phí bảo lãnh lợi nhuận cho khách hàng mua căn hộ Condotel TMS Đà Nẵng  lên tới 10%/năm trong 10 năm, đồng thời nhận lợi nhuận năm đầu tiên ngay sau khi đóng đủ 95% giá trị hợp đồng. Từ năm thứ 11 trở đi, khách hàng được hưởng 85% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê căn hộ.

Ngân hàng MB cũng hỗ trợ vay vốn 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% cho đến lúc bàn giao. Khách hàng còn được sở hữu miễn phí kỳ nghỉ 5 sao  với 15 đêm mỗi năm và có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống TMS Hotel & Resort hiện tại và tương lai.

Hiệu quả sinh lời từ nhà vận hành danh tiếng của TMS Đà Nẵng

 

Bên cạnh vị trí, tiện ích hay uy tín của chủ đầu tư là yếu tố cần thì khả năng quản lý và vận hành dịch vụ chính là yếu tố đủ để dự án bất động sản cao cấp thực sự thu hút được du khách lựa chọn dừng chân lâu hơn, cũng như đáp ứng được khả năng gia tăng giá trị căn hộ cho khách hàng.Do đó, xác định đơn vị quản lý vận hành đóng vai trò quan trọng đối với sự thành công của bất động sản nghỉ dưỡng, quyết định lớn tới hiệu quả khai thác và công suất hoạt động của dự án, TMS Group đã lựa chọn Welham  làm đơn vị quản lý vận hành cho dự án TMS Đà Nẵng

Welham  là đơn vị quản lý vận hành BĐS chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu của Hong Kong được nhượng quyền khai thác và phát triển tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, Welham  có khả năng bao quát cho từng dự án, xem xét dự án không những dưới góc nhìn của một đơn vị phát triển mà còn của một nhà khai thác kinh doanh khách sạn tài năng. Đến nay, Welham  là một trong những đơn vị tư vấn phát triển và quản lý các dự án khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao hàng đầu trên thế giới.

 

Tại thị trường Việt Nam, Welham  đã để lại nhiều dấu ấn thành công với hàng loạt các dự án danh tiếng như: Lotus Residences, Sơn Kim EXS Capital, VSP Vietnam, Sheraton Hotel, Le Meridian Hotel, The Costa Nha Trang, Sai Gon Tower… và nhận được nhiều đánh giá tích cực, sự hài lòng từ khách hàng cũng như giới chuyên gia.

Với những thành tựu đó, sự có mặt của Welham tại TMS Đà Nẵng sẽ là một nhân tố quan trọng, góp phần nâng tầm dự án lên một đẳng cấp mới trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng.

 

TMS ĐÀ NẴNG DỰ ÁN ĐƯỢC MONG CHỜ NHẤT TRONG NĂM 2017

 

 

 

 

Leave a Reply