TMS Luxury Đà Nẵng – khu nghỉ dưỡng đáng sống bậc nhất thành phố biển

Đà Nẵng là thành phố đáng sống nhất Việt Nam với môi trường đầu tư lành mạnh, không gian sống trong lành cùng mức thu nhập bình quân đầu người ( GDP) luôn ở mức cao. Thành phố cũng là nơi phát triển mạnh loại hình du lịch nghỉ dưỡng với nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn của nhiều tập đoàn danh tiếng trong đó tiêu biểu nhất có lẽ phải kể đến TMS Luxury Đà Nẵng. Dự án được triểu khai bởi TMS Group – một trong những chủ đầu tư uy tín trên thị trường BĐS Việt. Sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp, thật không ngoa khi nói rằng sở hữu căn hộ tại TMS Luxury Đà Nẵng chính là sở hữu không gian sống độc đáo và đẳng cấp nhất tại thành phố Đà Nẵng.

Thiết kế căn hộ mang hơi hướng kiến trúc Nhật Bản

Một điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế của TMS Luxury Đà Nẵng chính là dấu ấn kiến trúc Nhật Bản. Không chạy theo phong cách kiến trúc hiện đại Phương Tây, TMS Luxury Đà Nẵng tạo ra lối đi riêng cho mình với phong cách kiến trúc đam chất Á Đông. Thiết kế kiến trúc này được thể hiện rõ nét nhất trong loại căn hộ phong cách Nhật Bản tại dự án. Hiếm có dự án nghỉ dưỡng nào tại thành phố biển lại có loại căn hộ có diện tích chỉ vỏn vẹn 33m2 như căn hộ phong cách Nhật Bản tại TMS Luxury Đà Nẵng.

TMS Hùng Vương có quang cảnh tự nhiên tuyệt vời với cây xanh, hồ nước được xem như lá phổi xanh của cả khu đô thị

TMS Hùng Vương có quang cảnh tự nhiên tuyệt vời với cây xanh, hồ nước được xem như lá phổi xanh của cả khu đô thị

Dù có diện tích chỉ 33m2 song các căn hộ phong cách Nhật vẫn đảm bảo không gian sống cho 2 đến 3 thành viên. Thiết kế theo lối tối giản của Nhật, các đồ nội thất trong căn hộ thường khá ít, chỉ gồm: bàn, giường, tủ quần áo.. phục vụ nhu cầu cần thiết của cuộc sống. Chính vì thế, dù có diện tích nhỏ nhưng những căn hộ tại dự án TMS Luxury Đà Nẵng vẫn tạo cho khách hàng một không gian sống thoáng đãng.

TMS Luxury Đà Nẵng mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng đúng nghĩa

Tính đến thời điểm hiện tại, TMS Luxury Đà Nẵng chính là dự án nghỉ dưỡng duy nhất tại Việt Nam có bể bơi đáy kính lơ lửng giữa không trung. Nhưng đây chỉ là một tiện ích nhỏ trong quần thể tiện ích đẳng cấp tại khu nghỉ dưỡng TMS Luxury.  Nhắc đến tiện ích nghỉ dưỡng tại đây phải kể đến trung tâm thương mại hiện đại, nhà hàng ẩm thực Nhật Bản, khu Spa chuyên nghiệp, phòng tập Gym tiêu chuẩn quốc tế… Với tất cả những tiện ích đẳng cấp trên, TMS Luxury chính là thiên đường nghỉ dưỡng tại thành phố biển, hứa hẹn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng đúng nghĩa.

TMS Luxury Đà Nẵng chính là dự án tâm huyết của TMS Group, hội tụ những yếu tố vàng như: vị trí đẹp, tiện ích sang, không gian sống chất lượng để trở thành khu nghỉ dưỡng đáng sống bậc nhất tại Đà Nẵng.

Xem thêm:

Leave a Reply