TMS Luxury Đà Nẵng – tầm nhìn thoáng đạt lợi ích vững bền

Nằm trên tuyến đường Võ Nguyên Giáp – một trong những tuyến đường đẹp nhất của thành phố Đà Nẵng, TMS Luxury Đà Nẵng sở hữu vị trí vàng độc tôn tại thành phố biển. Với vị trí vàng nhìn thẳng ra biển Mỹ Khê, TMS Luxury Đà Nẵng có tầm nhìn thoáng đạt, ôm trọn vẻ đẹp đất trời và thiên nhiên Đà Nẵng. Không chỉ có vị trí đẹp, TMS Luxury Đà Nẵng còn đem đến cho khách hàng cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn với lợi ích bền vững.

TMS Luxury Đà Nẵng sở hữu vị trí vàng độc tôn

TMS Luxury Đà Nẵng nằm trên con đường đẹp nhất tại thành phố lại nhìn thẳng ra bãi biển Mỹ Khê – một trong mười bãi biển đẹp nhất hành tinh. Vị trí này được các chuyên gia bất động sản đánh giá là phù hợp nhất để phát triển các dự án khách sạn hay bất động sản nghỉ dưỡng. Từ dự án, khách hàng có thể phóng tầm mắt để ngắm nhìn vẻ đẹp của biển Đà Nẵng, tận hưởng nguồn không khí trong lành từ biển mang lại.

Không những sở hữu tầm nhìn thoáng đạt, với vị trí độc tôn tại Đà Nẵng, TMS Luxury Đà Nẵng còn đem đến cho khách hàng sự thuận lợi về di chuyển, tham quan khám phá các danh lam thắng cảnh tại thành phố biển. Chỉ với vài bước chân, băng qua con đường Võ Nguyên Giáp, khách hàng đã có thể đặt chân đến bãi biển Mỹ Khê, tắm biển và nghỉ ngơi thư giãn bên bờ biển. Đồng thời, khách hàng còn có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như: chùa Linh Ứng, đỉnh bàn cơ tiên, bảo tàng Đồng Đình,…

Lợi ích đầu tư lâu dài tại TMS Luxury Đà Nẵng

Với các căn hộ Condotel có diện tích linh hoạt, TMS Luxury Đà Nẵng mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đầu tư. Hơn nữa, khách hàng khi tham gia chương trình cho thuê căn hộ sẽ nhận được cam kết lợi nhuận lên đến 10%/ năm – mức cam kết lợi nhuận cao nhất tại Đà Nẵng tính đến thời điểm hiện tại. Từ năm thứ 11 trở đi, khách hàng sẽ được hưởng 85% mức lợi nhuận từ chương trình cho thuê. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng của TMS Group.

Như vaayh có thể khẳng định, TMS Luxury Đà Nẵng mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn với mức cam kết sinh lời đạt 10%/năm trong vòng 10 năm.

Xem thêm:

Leave a Reply