TMS Luxury Đà Nẵng thu hút nhà đầu tư bất động sản Nhật Bản

Theo báo cáo mới nhất của Savills Việt Nam về tình hình phát triển thị trường bất động sản tại Việt Nam, các chuyên gia của Savills nhận định Đà Nẵng đang là thị trường bất động sản phát triển năng động nhất, thu hút sự chú ý rất lớn của nhiều nhà đầu tư đến từ nước ngoài như: Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc… trong đó đang chú ý nhất là Nhật Bản. Nằm trong dòng chảy phát triển của thị trường bất động sản Đà Nẵng, là một trong những Condotel duy nhất có view trực diện hướng biển đẹp nhất Việt Nam, TMS Luxury Đà Nẵng đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư Nhật Bản. Sở dĩ dự án có thể thu hút các nhà đầu tư nhật Bản một phần là do sức hút từ tiềm năng phát triển của thành phố biển Đà Nẵng nhưng quan trọng nhất vẫn là từ cam kết sinh lời hấp dẫn của TMS Luxury và loại hình căn hộ Studio phong cách Nhật Bản đặc biệt.

TMS Hùng Vương có quang cảnh tự nhiên tuyệt vời với cây xanh, hồ nước được xem như lá phổi xanh của cả khu đô thị

Cam kết sinh lời hấp dẫn khó có thể chối từ tại TMS Luxury Đà Nẵng

Là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng được triển khai bởi tập đoàn danh tiếng TMS Group ngay trong giai đoạn Đà Nẵng chuẩn bị tổ chức Tuần lễ APEC 2017, TMS Luxury Đà Nẵng sẽ là dự án được hưởng lợi nhiều nhất từ sự kiện quốc tế đặc biệt này. Để chuẩn bị cho Tuần lễ APEC 2017, Đà Nẵng đã bỏ ra hàng nghìn tỷ để nâng cấp hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng của thành phố. Nhờ ưu thế vị trí nằm trên con đường Võ Nguyên Giáp tập trung nhiều trung tâm hành chính quan trọng của Đà Nẵng, TMS Luxury Đà Nẵng dĩ nhiên sẽ được hưởng cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại và đồng bộ của khu vực.

Cùng với đó, mức cam kết sinh lời khủng lên đến 10%/năm tương đương 100%/10 năm của dự án cũng chính là điều thu hút các nhà đầu tư Nhật Bản. Là những người đầu tư thông thái, những nhà đầu tư đến từ nhật Bản thừa hiểu rằng Condotel chính là kênh đầu tư sinh lời cao nhất trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Đồng thời với sự tăng trưởng kinh tế du lịch mạnh mẽ của Đà Nẵng, mức lợi nhuận mà nhà đầu tư nhận được từ dự án sẽ cao hơn mức cam kêt từ chủ đầu tư. Chớp lấy thời cơ đó, nhiều  nhà đầu tư Nhật Bản đã sẵn sàng “ rót tiền” vào dự án TMS Luxury Đà Nẵng.

Căn hộ Studio phong cách Nhật hút nhà đầu tư đến từ xứ sở anh đào

Condotel TMS Luxury Đà Nẵng cũng là dự án đầu tiên triển khai căn hộ Studio phong cách Nhật Bản với diện tích chỉ 33m2. Được bố trí theo phong cách kiến trúc Nhật Bản, chú trọng đến sự tinh tế và tối giản, các căn hộ Studio vẫn đủ không gian sống cho những gia đình có từ 2 đến 3 thành viên. Thiết kế mang đậm dấu ấn kiến trúc Nhật Bản, các căn hộ Studio phong cách Nhật gợi nhớ cho nhiều nhà đầu tư Nhật Bản về đất nước quê hương của họ. Chính vì vậy, các căn hộ Studio phong cách Nhật chính là loại sản phẩm được nhà đầu tư Nhật Bản quan tâm nhất.

Một điểm nhấn đặc biệt của dự án hút nhà đầu tư Nhật đó chính là chất lượng thi công của dự án. Các nhà đầu tư nhật Bản không tin vào sự hào nhoáng bên ngoài, điều mà họ tin tưởng nhất đó chính là chất lượng của công trình – yếu tố đảm bảo giá trị vĩnh cửu của dự án. Chính bởi lý do đó, tất cả các nguyên vật liệu, thiết bị của dự án TMS Luxury Đà Nẵng đều là những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất.

​TMS Group kì vọng sẽ đem đên cho những cư dân tương lai một không gian sống chất lượng và an toàn nhất. Chú trọng đến từng chi tiết, tinh tế trong thiết kế và lựa chọn nguyên vật liệu, dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư Nhật Bản cũng là điều dễ hiểu.

Xem thêm:

Leave a Reply