Vị trí dự án ảnh hưởng tới giá trị bất động sản nghỉ dưỡng như thế nào?

Đối với bất động sản nghỉ dưỡng thì vị trí là yếu tố quan trọng nhất quyết định giá trị và tiềm năng phát triển lâu dài. Để thu hút du khách và trở thành điểm nghỉ dưỡng sáng giá, dự án cần nằm ở vị trí gần với bờ biển, có hướng view rộng đẹp, không bị chắn tầm nhìn. Tầm view đẹp luôn là yếu tố rất quan trọng của bất động sản nghỉ dưỡng, nó góp phần tạo ra không gian thư giãn và nghỉ ngơi thoải mái nhất.

Luxury Đà Nẵng - căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng 5*

Luxury Đà Nẵng – căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng 5*

Nếu có thể, dự án nên gần với các trục giao thông chính, thuận tiện cho việc di chuyển tới sân bay hay ga tàu, bến xe là tốt nhất. Riêng với những dự án nghỉ dưỡng lớn, cần chọn được vị trí tiện cho việc đỗ và dừng xe khi dùng đón các đoàn khách lớn.

Bên cạnh đó, cũng cần dễ dàng đi đến những địa điểm du lịch khác. Hầu hết các du khách đều muốn tìm một nơi nghỉ dưỡng thuận tiện cho việc di chuyển đến nhiều địa điểm thăm quan khác nhau. Do đó, yếu tố này cũng rất quan trọng với dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Sở hữu vị trí đẹp là dự án sở hữu tiềm năng lớn cho sự phát triển trở thành điểm nghỉ dưỡng thu hút đông đảo khách du lịch.

TMS Luxury Đà Nẵng

Những năm gần đây, Đà Nẵng liên tục là thành phố Top1 về năng lực cạnh tranh tại Việt Nam, GDP bình quân đầu người 2.700$ cao nhất cả nước. Để đạt được thành tích này, có sự đóng góp rất lớn từ ngành du lịch nghỉ dưỡng, bởi Đà Nẵng được thiên nhiên ưu đãi nhiều cảnh đẹp, bãi biển trải dài, thời tiết thuận lợi du lịch quanh năm. Không những vậy, cơ sở hạ tầng tại Đà Nẵng đang chuyển mình mạnh mẽ với sân bay quốc tế đang được mở rộng kết nối Đà Nẵng với 25 thành phố trên Thế Giới. Các tuyến đường chính quan trọng của thành phố như Lê Duẩn, Nguyễn Văn Linh, Ngô Quyền, Nguyễn Hữu Thọ, Võ Nguyên Giáp… Con đường Võ Nguyên Giáp cũng chính là nơi tọa lạc của dự án TMS Luxury Đà Nẵng.

Trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, không thiếu các chủ đầu tư lớn với các dự án tầm cỡ quốc tế, tuy nhiên TMS Luxury Đà Nẵng vẫn là dự án nổi bật nhất bởi vị trí vô cùng đắc địa – ngay trung tâm bãi biển Mỹ Khê – một trong những bãi biển đẹp và quyến rũ nhất hành tinh do Forbes bình chọn.

Bãi biển Mỹ Khê - tuyệt tác của thiên nhiên

Bãi biển Mỹ Khê – tuyệt tác của thiên nhiên

Từ dự án, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, trung tâm kinh tế hành chính lớn của Đà Nẵng. Khu nghỉ dưỡng TMS Luxury Đà Nẵng chỉ cách:

  • Cách cầu Sông Hàn: 2km

  • Cách Bà Nà Hill: 40km

  • Cách công viên Biển Đông: 0,5km

  • Cách bán đảo Sơn Trà: 6km

  • Cách biển Mỹ Khê: 200m

  • Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng: 5km

TỔNG KẾT

Vị trí TMS Luxury Đà Nẵng vô cùng đắc địa, hiếm có trên thị trường bất động sản. Với giá thành từ 2 tỷ/căn, cam kết lợi nhận 10% /năm trong vòng 10 năm, chắc chắn khi ra mắt, dự án sẽ nhanh chóng hết hàng, đồng thời khả năng tăng giá là hiện hữu. Nếu bạn quan tâm và có ý định đầu tư dự án, hãy theo dõi liên tục và cùng với chúng tôi cập nhật những thông tin mới nhất về dự án như:

Leave a Reply